Giới Thiệu

 

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kim Xuân được thành lập đầu tiên tại Thành Phố Cần Thơ vào tháng 12/2011. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kim Xuân là đơn vị đầu tiên nhập khẩu Gỗ Đỏ Meranti (Red Geronggang) chất lượng cao vào Việt Nam. Bên cạnh đó Công Ty còn có dịch vụ tư vấn xây nhà nuôi Yến và cung cấp thiết bị vật tư cho nhà nuôi Yến. Ngoài ra Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kim Xuân còn mua bán trao đổi tổ Yến, sản phẩm được biết với tên Yến Sào Kim Xuân.

Ông Ben Liao, Giám Đốc trực tiếp của Công Ty TNHH XNK Kim Xuân sinh ra và lớn lên tại Malaysia. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà nuôi Yến tại Malaysia, ông đã xây nhiều nhà Yến thành công tại Malaysia sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Sau khi khảo sát tại Việt Nam, ông quyết định mở rộng lĩnh vực qua thị trường Việt Nam để giúp đỡ những nhà nuôi Yến gặp khó khăn.

Chỉ với 3 năm thành lập, Công Ty TNHH XNK Kim Xuân được biết đến rộng rãi với cung cấp thiết bị cao cấp đươc nhập khẩu từ Malaysia. Công Ty TNHH XNK Kim Xuân cũng là nhà phân phối độc quyền đại diện cho rất nhiều nhãn hang nổi tiếng như TANALI Swiflet Vinegar, Hệ thống âm thanh Nestamp, Loa Audax, Loa Swallow và Âm ply và hệ thống âm thanh tầm cao Swiftpro. Ngoài ra còn có Full-House Aroma được sản xuất bởi Công Ty TNHH XNK Kim Xuân bằng công thức bí truyền đã giúp rất nhiều nhà Yến mang lại lợi nhuận tối đa.

Hiện nay, Công Ty TNHH XNK Kim Xuân cung cấp kỹ thuật nuôi Yến tốt nhất, giúp thu hút Yến và bảo đảm môi trường nhà Yến theo tiêu chuẩn tốt nhất. Một mặt khác, Công Ty TNHH XNK Kim Xuân cung cấp dịch vụ tư vấn xây nhà và bảo trì nhà Yến đối với nhà nuôi Yến mới và nhà nuôi Yến không hiệu quả, điển hình là một số nhà Yến tại Phú Quốc, Cần Thơ, Long An, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Định, , Phú Yên, Vũng Tàu, Nha Trang…

Công Ty TNHH XNK Kim Xuân đã đạt được cột mốc thành công tiếp theo khi trở thành Công ty nhập khẩu Gỗ Đỏ Meranti (Red Geronggang) chất lượng cao lớn nhất Việt Nam. Gỗ Đỏ Meranti được biết đến là một loại gỗ tốt nhất sử dụng trong nhà nuôi Yến với những ưu điểm nổi trội và giá cả phù hợp. Công Ty TNHH XNK Kim Xuân nhập khẩu ít nhất một Container 2×20 feet từ Malaysia để đáp ứng nhu cầu người tiêu dung Việt Nam.

 

photo (7) Phytosanitary certificate kim xuan fumigation certificate kim xuan


Lịch Sử