Sđt: 0939985955

Nhà nuôi yến đươc tâp trung chư yếu tai khu vưc Đông Nam Á.

Indonesia và Malaysia là những nơi tiên phong trong phong trào nuôi Yến. Indonesia có kinh nghiệm với lịch sử hơn 120 năm và Malaysia 50 năm trong lĩnh vực nhà Yến.

Những nhà tiên phong trong lĩnh vực nuôi Yến đã thấu hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sử nhiều loại gỗ làm tổ trong nhà nuôi Yến. Sau nhiều thành công và thất bại, họ đã tìm ra được thế mạnh khi sử dụng Gỗ Đỏ Meranti đã cho kết quả hơn mong đợi trong nhà nuôi Yến. Và trong hơn 40 năm qua, những nhà tư vấn đã sử dụng Gỗ Đỏ Meranti như một kỹ thuật để thu hút Yến vào ở trong nhà nuôi Yến.  Nhiều nhà đầu tư đã thành công nổi trội hơn hẳn khi sử dụng Gỗ Đỏ Meranti trong nhà nuôi Yến. Bên cạnh đó, Gỗ Đỏ Meranti là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay trong vật tư ngành Yến.

Gỗ Đỏ Meranti có hơn 64 loại và mỗi loại có từng tên gọi riêng. Loại Gỗ Đỏ Meranti mà công ty chúng tôi sử dụng được biết đến với tên gọi “Red Geronggang” trong tiếng Malay, tên thực vật của Red Geronggang là “Cratoxylum Spp”

Red Geronggang được sử dụng đặc biệt trong hầu hết các nhà Yến thành công.

Gỗ Đỏ Meranti có đặc điểm cứng là một lợi thế cho chim Yến có thể bấu vào vững vàng để tạo ra tổ Yến và đẻ trứng cho ra đời một thế hệ chim Yến mới. Gỗ Đỏ Meranti được trồng tại Indonesia, Malaysia và Philipine và chỉ có thể tìm thấy trong rừng nhiệt đới.

Quá trình xử lý Gỗ Đỏ Meranti được thực hiện rất nghiêm ngặt và theo quy định. Sau mỗi đợt thu hoạch, Gỗ Đỏ Meranti được đưa vào phòng sấy gỗ trong thời gian có thể lên đến 20 ngày, dưới nhiệt độ 300*C. Sau khi sấy, độ ẩm trong Gỗ Đỏ Meranti chỉ còn 10-12%. Mục đích của quá trình xử lý này giúp cho Gỗ Đỏ Meranti không bị ẩm mốc dễ dàng đặc biệt là trong môi trường ẩm của nhà Yến. Trước khi vận chuyển, Gỗ Đỏ Meranti phải được phun thuốc khử trùng. Sauk hi đã hoàn thành xong những bước trên, Gỗ Đỏ Meranti đã sẵn sang và an toàn đưa vào sử dụng.

Gỗ Đỏ Meranti là một trong những điều quyết định nhà Yến thành công hay thất bại. Gỗ làm tổ là phần quan nhất trong sự thành công của trong nhà Yến. Nhà nuôi Yến có thể đầu tư từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu tùy thuộc vào sử dụng loại gỗ nào. Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi luôn góp ý khách hang nên sử dụng gỗ làm tổ phù hợp để có được kết quả như ý.